Công ty TNHH thương mại Đầu Tư, Thương Mại Dịch Vụ Mộc Lan Viên được thành lập năm 2013 với mong muốn trở thành một trong những công ty cung cấp phụ kiện hoa lớn nhất nước với mô hình phát triển bền vững thông qua 5 yếu tố bao gồm [1] Tầm nhìn; [2] Sứ mệnh; [3] Giá trị; [4] Đội ngũ nhân sự và [5] Năng lực. Trải qua năm năm phát triển, Mộc Lan Viên đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các lĩnh vực khác bao gồm hạt giống và công nghệ.

1. Tầm nhìn

cầu nối giữa thị trường Việt Nam và Thế Giới thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh bao gồm [1] Hoa và phụ kiện hoa; [2] Nông nghiệp và [3] Công nghệ. 

2. Sứ mệnh

Phát triển [1], triển khai [2] và lên kế hoạch cho [3]  thành hiện thực. 

3. Giá trị

Ngay từ khi khởi nghiệp, Mộc Lan Viên đã luôn coi xu hướng thế giới là yếu tố cạnh tranh hàng đầu. Con người Mộc Lan Viên được phát triển theo tinh thần chủ động, ham học hỏi và đoàn kết thông qua 

1R-2F-3D-4PDCA-5S-10P

1R: RULE – Không bao giờ thỏa mãn với hiện tại, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên mong đợi.

2F: FAST – FOCUS Nhanh chóng và tập trung vào hiện tại và tương lai

3Đ: ĐÚNG CHẤT LƯƠNG – ĐÚNG SỐ LƯỢNG VÀ ĐÚNG QUY CÁCH  cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi Mộc Lan Viên

4PDCA: Plan – Do – Check – Action:  Lên kế hoạch, thực hiện, đánh giá – kiểm tra và cuối cùng là các hành động cải tiến

5SMART: Specific (cụ thể); Measurable (đo được); Achievable (khả thi); Related to Strategy (bám sát chiến lược) và Time-focued (lịch trình cụ thể).

10P:

  • Problem –  Xác định vấn đề liên quan
  • Priority –  Lên thứ tự ưu tiên
  • Plan – Lên kế hoạch giải quyết
  • Process – Xây/Kiểm tra lại quy trình để vấn đề được giải quyết theo cách tốt nhất
  • Policy – Chính sách thưởng phạt liên quan để đảm bảo kế hoạch thực thi 
  • People – Con người là trung tâm
  • Product – Nghiên cứu, triển khai và phổ biến sản phẩm với chất lượng đúng cam kết
  • Place – Tinh chỉnh công thức cho từng vừng miền
  • Platform: Nền tảng tự động
  • Philosophy – Triết lý muốn truyền tải tới khách hàng, người dùng, đối tác

4. Năng lực MỘC LAN VIÊN

Mộc Lan Viên phát triển dựa vào 3 năng lực sau:

– Mạng lưới phân phối và chính sách hỗ trợ: Đây là lí do Mộc Lan Viên luôn nhận được những lời mời hợp tác từ những Tập đoàn, công ty nước ngoài để phân phối sản phẩm.

– Mối quan hệ sâu rộng: Với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, trong hơn 5 năm hoạt động, Mộc Lan Viên đã xây dựng được mối quan hệ sâu rộng với các nhà cung cấp dịch vụ, vận chuyển…

– Kinh nghiệm: Mộc Lan Viên đã cung cấp và triển khai các sản phẩm của mình cho khách hàng từ Bắc vào Nam và không ngừng mở rộng tới các nơi khác nhau để thực hiện sứ mệnh của mình. 

If you’re an undergraduate and need help writing an essay, then you may be looking for someone to write my paper for cheap. Some service admission essay writing services providers may not be trustworthy or reliable. However, you can find one which is trustworthy and reliable with no cost. Below are some methods to find the best one.