Bí ngòi Hàn quốc ” lên ngôi “

Mộc Lan Viên – Hạt giống nhập khẩu xin giới thiệu với cả nhà hạt giống bí ngòi Hàn Quốc, bí ngòi là loại hạt giống F1 được nhập khẩu từ Korea (Hàn Quốc) gồm 2 loại bí ngòi xanh và vàng. Bí ngòi  là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có tiềm năng kinh tế vượt trội hơn sơ với các loại bí ngòi khác ở Việt Nam. Thu hoạch đến đâu thương lái về tận ruộng mua hết đến đó. Bí ngồi Hàn Quốc có vị ngọt, tác dụng chống lão hoá, giảm đau cho bệnh nhân viêm khớp. Đây là loại rau sạch, giá trị dinh dưỡng cao, giàu vi-ta-min A, C và các nguyên tố vi lượng khác. Bởi vậy tiêu thụ khá thuận lợi, hiện nay người dân thu hoạch bí đến đâu, khách hàng ở Hà Nội và các khu, cụm công nghiệp trong, ngoài tỉnh về tận ruộng mua hết đến đó. Ông Nguyễn Văn Đằng, Phó trưởng thôn Dục Quang cho biết: “Nhờ trồng bí ngồi Hàn Quốc, nhiều hộ dân trong thôn đã có nguồn thu đáng kể, góp phần cải thiện cuộc sống. Năm tới, thôn tiếp tục vận động các hộ mở rộng diện tích cây trồng này ở vụ đông lên 1,5 ha trên những chân ruộng thuận lợi tưới, tiêu”.

Hạt giống bí ngòi Hàn Quốc

Bí ngồi Hàn Quốc có ưu điểm cây lên khỏe, ít sâu bệnh và dễ chăm sóc. Phù hợp nhất trên đất cát pha thịt, chủ động nước tưới tiêu, bón lót phân chuồng ủ hoai mục, khi trồng che phủ ni lông trên mặt luống, đặc biệt sau mỗi lần thu hoạch từng lứa thì bón phân tổng hợp NPK để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cây.

Hạt giống bí ngòi Hàn Quốc

Thời điểm này, các hộ đang thu hoạch. Ước tính năng suất đạt từ 1,5 – 2 tấn quả/sào, trừ chi phí SX còn lãi khoảng 11 triệu đồng. Để tạo thuận lợi cho khâu tiêu thụ, Phòng NN-PTNT ký hợp đồng với doanh nghiệp thu mua sản phẩm giá 7.000 đồng/kg. Sản phẩm đáp ứng điều kiện về mẫu mã đẹp và trọng lượng mỗi quả từ 0,4 – 0,5 kg. Số lượng quả không đạt tiêu chuẩn được bán buôn, bán lẻ cho khách thị trường với giá 10.000 đồng/kg.

Bí ngồi Hàn Quốc là loại rau sạch có giá trị dinh dưỡng cao nên tiêu thụ khá thuận lợi. Thu hoạch đến đâu thương lái về tận ruộng mua hết đến đó. Ông Nguyễn Văn Đằng, phó Trưởng thôn Dục Quang, thị trấn Bích Động đã mạnh dạn trồng 7 sào giống bí ngồi Hàn Quốc. Mặc dù năm đầu tiên trồng giống mới nhưng nhờ được hướng dẫn áp dụng theo đúng quy trình kỹ thuật nên năng suất đạt gần 2 tấn/sào, trừ chi phí còn lãi khoảng 12 triệu đồng/sào, cao hơn hẳn các cây rau màu khác. (ST) 

Quá tuyệt vời phải không ? Liên hệ ngay với Mộc Lan Viên – Hạt giống nhập khẩu để sỡ hữu hạt giống tuyệt vời này

MUA HÀNG TẠI ĐÂY 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ LÀM ĐẠI LÝ
Mr Thụ : 0908000701
Facebook : facebook.com/moclanvien.hatgiong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.